Thay Mặt Kính IPad 1

Thay màn hình mặt kính cảm ứng IPad 1

Bạn đang muốn tìm một nơi thay mặt kính, cảm ứng, màn hình Ipad 1 bảo đảm chất lượng, uy tín, mà giá cả rẻ nằm tại HCM. Không nơi nào phù hợp hơn khi các bạn đến MaxcareHCM cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc hiện đại. MaxcareHCM dùng hoàn toàn 100% linh kiện mới. MaxcareHCM ngày càng thu hút đông khách hàng, cũng là một địa chỉ thay mới màn hình, mặt kính IPad hàng đầu.

IPad đã được thiết kế nhằm mục đích giải trí khá nhiều bởi mặt kính lớn, sắc nét, âm thanh phù hợp, bởi vậy mà thời gian sử dụng của IPad trên mỗi người khá lâu rất dễ xảy ra tai nạn đáng tiếc chính là vỡ màn hình. Cũng giống như IPhone, IPad được thiết kế màn hình có mặt kính tách rời vì vậy nhiều trục trặc vỡ cảm ứng nhưng vẫn dùng vừa được máy. Nếu như không kịp thời xử lý, mặt kính sẽ rất nhanh hỏng, cũng có thể lan sang các bộ phận khác. Nếu như có dấu hiệu bất thường về cảm ứng các bạn nên đến MaxcareHCM để vừa được kiểm tra hoặc đã được tư vấn chuẩn xác về tình trạng chiếc IPad.

Mặt kính IPad 1

1. Khi nào khách hàng nên thay thế mặt kính IPad 1

+ Chiếc điện của mọi người bị vỡ cảm ứng nhưng màn hình vẫn hiển thị bình thường.
+ Máy đột nhiên chết cảm ứng hay mặt kính bị liệt một vài điểm, hay loạn cảm ứng.
+ Mặt kính đang dùng thông thường, đột nhiên đen sì không lên màn hình, màn ố màu hay đốm sáng loang lổ. Cảm ứng mặt kính vẫn sử dụng thông thường.
+ Cảm ứng chết đen sì, liệt mặt kính, mặt kính vỡ.

Chú ý: hiện tại trên thị trường sở hữu rất nhiều nơi thay mặt kính ipad không phù hợp, để tránh thay mới phải hàng giả, hàng kém chất lượng hãy đến với MaxcareHCM để được sửa tốt nhất.

  1. Vì sao quý khách nên chọn MaxcareHCM để thay mới cảm ứng ipad 1.

– Thay mới mặt kính iPad nguyên zin có độ nhạy 100% so cùng với cảm ứng màn hình mới theo máy không khác biệt
– Thay mới cảm ứng iPad vừa được gắn vào hoàn toàn bằng keo đặc dụng, không sử dụng ốc nên cần thiết tỉ mỉ để đảm bảo tính thẩm mỹ sau khi thay mới màn hình màn hình iPad zin vào.
– Giá bao gồm linh kiện chính hãng, hoặc công thay màn hình iPad, thay mới cảm ứng iPad nằm tại MaxcareHCM luôn vừa được đảm bảo phù hợp nhất toàn quốc

  1. Bảng mức giá những dịch vụ sửa thay mới iPad của Trung tâm MaxcareHCM

Cùng với mỗi model của IPad Trung tâm đều ghi minh bạch chi phí và thời gian bảo hành, ở tại MaxcareHCM chúng tôi luôn bảo đảm về linh kiện chất lượng nên thời gian bảo hành luôn cực kì dài. Những màn hình iPad đều vừa được bảo hành trong 12 tháng.

Các linh kiện xịn sẽ đã được trung tâm cập nhật thường xuyên với giá xác thực. Linh kiện cảm ứng luôn đã được nhập mới, với có nguồn gốc minh bạch.

  1. Quá trình thay mới mặt kính IPAD 1.

Bước 1: Kiểm soát phiếu bảo hành hoặc tiếp nhận iPad từ Quý khách.
Bước 2: Xác định nguyên do lỗi, hoặc thống nhất cùng với Quý khách sở hữu thay màn hình cho iPad hay không?
Bước 3: Quý khách đồng ý, kiểm tra link kiện cảm ứng iPad sau đó tiến hành thay thế. Sau khi thay mới màn hình iPad xong. Bạn với kỹ thuật viên sẽ kiểm tra độc lập.
Bước 4: Sau khi kiểm tra xong, không phát hiện hay lỗi gì. Nhân viên thực hiện bàn giao và viết phiếu bảo hành gửi khách hàng.

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh Bạn có thể ghé qua 31 Lê Hồng Phong – P4 – Q5 – TPHCM Hoặc liên hệ hotline : 0939.922.922