Thay Mặt Kính IPad 4

Thay Mặt Kính Ipad Trong Trường Hợp Nào ?

Để MaxcareHCM giải thích cho quý khách nên thay mặt kính Ipad trong trường hợp nào, và vì sao mặt kính Ipad giá rẻ hơn màn hình

Mặt kính Ipad: có một nhiệm vụ vô cùng quan trọng đó là bảo vệ màn hình trong bởi những tác động từ bên ngoài. Mặt kính cảm ứng Ipad còn là bộ phận nhận tín hiệu từ phía người dùng, giúp bạn cảm ứng một cách chính xác nhất. Theo Apple nói, thì mặt kính Ipad rất bền bỉ khó trầy xước, mặt kính Ipad được làm từ chất liệu aluminosilicate một loại kính có độ bền bỉ cao, đó là thông số như vậy.

Tuy nhiên, người sử dụng thì không thấy vậy. Hệ Thống MaxcareHCM nhận các trường hợp thay kính ipad đều do người sử dụng vô tình là rơi rớt từ trên cao xuống, và bị vật nặng đè lên làm hư hỏng mặt kính. Nhưng vì có mặt kính Ipad ở bên ngoài bảo vệ nên màn hình cảm ứng bên trong không có vấn đề gì, chính vì thế nhiều trường hợp Mặt kính Ipad bị vỡ bên ngoài như hình trên, mà cảm ứng bạn vẫn sử dụng thì MaxcareHCM luôn tư vấn quý khách là sử dụng dịch vụ thay mặt kính Ipad của chúng tôi, giá thành sẽ rẻ hơn. Vậy giá thay mặt kính Ipad bao nhiêu.

Mặt kính IPad 4

Quy trình thay mặt kính Ipad của nhân viên MaxcareHCM

Một điều đặc biệt ở MaxcareHCM, quý khách muốn xem kỹ thuật thay mặt kính Ipad hay bất kì sửa gì đều có thể ngồi xem kĩ thuật làm trực tiếp. Nhân viên kĩ thuật có thể vừa làm vừa giải thích để khách hàng hiểu rõ hơn công việc.

Tình trạng bệnh: Mặt kính Ipad bị nứt, cảm ứng vẫn sử dụng được

Bước 1: Sử dụng máy khò nóng xung quanh viên để mở lớp mặt kính bên ngoài ra, quá trình này cần phải làm nhanh tay để không làm hư hỏng bộ phận khác vì máy khò rất nóng

Bước 2: Sử dụng … để cạy mặt kính Ipad ra, bước này kĩ thuật cần làm cẩn thận vì có thể làm hư hỏng tới linh kiện khác

Bước 3: Mở mặt kính ipad ra và đồng thời mở các chốt của màn hình ra vì bên trong màn hình có cáp kết nối với mặt kính

Bước 4: Nhân viên kĩ thuật nhẹ nhàng mở cáp màn hình với main

Bước 5: Mở khớp kết nối mặt kính Ipad với main

Bước 6: Lắp mặt kính Ipad mới vào

Bước 7: Lắp lại màn hình ipad vào trong máy

Bước 8: Lắp lại mặt kính và các chốt sau đó bật máy lên kiểm tra độ nhạy cảm ứng của mặt kính Ipad mới.

Bước này nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra thêm một lần nữa về mặt kính Ipad mới độ nhạy có tốt không, cuối cùng đem cho khách hàng kiểm tra lần cuối, nếu khách hàng hài lòng với mặt kính Ipad mới, MaxcareHCM viết phiếu biên nhận và phiếu bảo hành cho quý khách.

Quy trình thay mặt kính Ipad của nhân viên MaxcareHCM quý khách nhìn thấy thì đơn giản tuy nhiên, công việc này cần một người có kinh nghiệm trong việc sửa chữa ipad. Chính vì thế, MaxcareHCM khuyên quý khách không nên tự thay mặt kính Ipad ở nhà, tránh làm hư hỏng các bộ phận khác.

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh Bạn có thể ghé qua 31 Lê Hồng Phong – P4 – Q5 – TPHCM Hoặc liên hệ hotline : 0939.922.922