Thay Mặt Kính IPhone X – Uy tín và Chất lượng nhất tại HCM

IPhone X sử dụng tấm nền OLED đầu tiên trong các đời IPhone. Màn hình này được Apple gọi là Super Retina Display với kích cỡ 5.8 inch, đạt mật độ điểm ảnh 458 PPI (1125 x 2468 pixel), cũng là màn hình sắc nét nhất trong số các dòng IPhone hiện nay. Apple cho biết màn hình của IPhone này hỗ trợ chuẩn HDR10 và Dolby, có độ tương phản rất cao, tới 1:1.000.000.

Nhưng do thiết kế viền không cạnh nên chẳng may chiếc iPhone X của bạn bị rơi rớt rất dễ vỡ màn hình, vỡ mặt kính, màn hình bị ám vàng, khó nhìn, xuất hiện các vết sọc, chấm đen, màn hình bị chấm đen không xuất hiện gì cả, màn hình bị nhấp nháy dù nhà sản xuất đã bảo vệ bằng các mặt kính cường lực. Sự bất cẩn trong quá trình sử dụng là điều không thể tránh khỏi. Nên thay mặt kính Iphone X tại MaxcareHCM ngay khi có thể khi gặp vấn đề trên.

IPhone X

Khi gặp các lỗi trên bạn đang phân vân không biết thay sửa cái gì?

Hiểu tâm lý chung của khách hàng chúng tôi đưa ra hai nguyên nhân giúp bạn nhận biết được mình cần thay sửa những gì sao cho hợp lý và tiết kiệm chi phí nhất.

Trường hợp 1:Chiếc điện thoại IPhone X khi màn hình bị va đập dẫn đến bể mặt kính bên ngoài , nhưng màn hình hiển thị vẫn hiển thị bình thường, cảm ứng còn sử dụng được ⇒ bạn chỉ cần thay mặt kính IPhone X.

Trường hợp 2: Chiếc điện thoại IPhone X khi màn hình bị va đập dẫn đến cảm ứng bị liệt toàn phần hay chỉ sử dụng được một phần màn hình hiển thị không lên hình “bị tối đen, trắng toàn màn hình, sọc đen, sọc trắng, đốm đen trên màn hình ⇒bạn cần phải thay ”bao gồm mặt kính cảm ứng và màn hình hiển thị LCD bên trong” để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng truy cập vào thay màn hình/ép kính IPhone X

Mặt kính IPhone X

Quy trình thay mặt kính của IPhone X tại MaxcareHCM:

  • Kiểm tra màn hình bằng các phần mềm, xác định lỗi cơ bản.
  • Tiến hành kiểm tra kĩ cùng với khách hàng đưa ra lời khuyên dành cho khách hàng.
  • Quá trình tháo và thay thế màn hình mới được nhân viên kĩ thuật xử lý.
  • Kiểm tra sau khi hoàn thành màn hình IPhone X .
  • Bảo hành trên sản phẩm và thanh toán dịch vụ.

Cam kết của cửa hàng MaxcareHCM:

  • Màn hình 100% là nhập khẩu từ công ty có xuất xứ rõ ràng.
  • Giá thành ưu đãi nhất trong khu vực.
  • Không thay hàng kém chất lượng, tráo đổi linh kiện.

Địa chỉ: 31 Lê Hồng Phong – P4 – Q5 – TPHCM Hoặc liên hệ hotline : 0939.922.922