Tiết kiệm nước trong những ngày nắng nóng oi bức bằng máy bơm nước THC

Việc sử dụng tiết kiệm nước trong các ngày nắng nóng oi bức dường như là nỗi ám ảnh đối với mỗi người. Chính vì vậy mà có Một số hộ gia đình ngoài việc ứng dụng nước máy ra còn ứng dụng thêm nước giếng. Việc xài máy bơm nước thả chìm giếng khoan chính là giải pháp tốt, an toàn đảm bảo nước sạch cho người sử dụng.

Tiết kiệm nước trong những ngày nắng nóng oi bức bằng máy bơm THC

bơm nước hỏa tiễn thả chìm giếng khoan là cái máy tương đối phổ biến trên thị trường máy bơm nước ngày nay. Nó được sản xuất theo công nghệ phát triển, chế tạo với thép không gỉ, áp dụng các công nghệ sản xuất mới để có thể chịu được mức nồng độ hoạt động thường xuyên & môi trường áp lực từ nước. Đây là loại máy có cấu tạo đặc biệt được ứng dụng để máy bơm đẩy lên không thấp hay máy bơm lưu lượng lớn ở dưới nước, khai thác nước ở mạch nước ngầm thông qua giếng khoan và giếng đào, có thể vận hành hiệu quả ở dưới nước mà không lo chết máy, dò điện. Với các tính năng này, máy hay được ứng dụng trong những ngành nông nghiệp, công nghiệp, trong dân cư như khai thác nước ngầm qua xử lý để làm nước sạch, xài các công trình thành lập, xài cho sản xuất chăn nuôi, trồng trọt hoặc khai thác nước sinh hoạt.

Xem thêm : may bom chim dien chim GALAXY

Với nhiều điểm mạnh nên bơm nước điện thả chìm giếng khoan được đông đảo quý khách ưa chuộng dùng. Nó có thể làm tốt vận hành bền bỉ, hiệu quả cao, lưu lượng bơm lớn, tiết kiệm điện và dễ dàng bảo hành. Máy được cấu tạo trục đứng tiện lợi, tiết kiệm được diện tích đặt bơm, được thả chìm trong nước, chính vì thế mà việc hút nước trở nên dễ dàng và hiệu quả. Khả năng hút nước của máy bơm cũng không thấp hơn so với những loại khác. Loại bơm hỏa tiễn này thường có lưu lượng rất lớn, sử dụng cho nơi có diện tích nhỏ.Máy bơm được đặt & hoạt động hoàn toàn trong nước, chính vì thể những công trình cần tính thẩm mỹ, mỹ quan cao cũng thường xuyên ưu tiên dùng loại máy bơm nước chìm này. Bên cạnh đó, máy hoạt động rất êm ru, không tạo tiếng ồn, không ảnh hưởng đến xung quanh cũng là một điểm mạnh lớn khiến cho chiếc máy được nhiều người ưa chuộng dùng.

Từ những điều như trên, một chiếc máy bơm nước thả chìm giếng khoan chính là sự lựa tốt cho bạn và hộ gia đình khi đang có ý định tìm một mẫu máy bơm dùng để bơm nước sinh hoạt gia đình hoặc cho những hoạt động công nghiệp, nông nghiệp khác từ giếng khoan. Hãy chọn lựa các sản phẩm bơm nước chính thương hiệu, chất lượng, phù hợp với nhu cầu dùng.
Tiết kiệm nước trong những ngày nắng nóng oi bức bằng bơm nước THC

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, những dòng sản phẩm của những hãng khác nhau trên thị trường, bạn có thể vào THC VIETNAM GROUP – một trong những hãng sản xuất bơm nước chuyên dụng – máy bơm gia dụng hàng đầu tại Việt Nam.

THC VietNam Group tuyển nhà cung cấp trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc điện thoại 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm mang hãng máy bơm nước galaxy , máy bơm điện thả chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
trang web Bom nuoc dien chim Tan Huynh Chau : http://www.tanhuynhchau.com