Tìm hiểu & lựa chọn các mẫu in phong bỉ đẹp

bao thư là phương tiện rất quen thuộc & đã xuất hiện từ rất lâu trong cuộc sống của loài người chúng ta. Theo thời gian, nhu cầu & sự tiến bộ của xã hội, ngày nay, bao thư đã dần dần trở thành đa dạng, phong phú & giữ nhiều vai trò quan trọng hơn. Bài viết này xin công thức những mẫu mã in ấn bì thư phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

Tư vấn và chọn lựa các mẫu in bao thư đẹp

I – in phong bỉ cho công ty:

Đây được xem là thị trường rộng lớn & có nhiều tiềm năng tiến bộ nhất. Bởi lẽ,đối tượng quý khách hàng này luôn luôn đặt in bì thư có số lượng rất lớn & dài lâu, định kì suốt trong một khoảng thời gian. Chính vì vậy, dịch vụ của loại hình này hay được ưu đãi, khuyến mãi & có giá cả rẻ nhất trong toàn bộ loại sản phẩm về phong bỉ.

II – in ấn bì thư thiệp cưới:

sẽ nói, đây là dòng sản phẩm nhu cầu nhiều nhất về độ thẩm mỹ & cả tính nghệ thuật cao, mang tầm quan trọng & ảnh hưởng đến cả đời người. Chính vì vậy, chúng thường hay được đầu tư, trau chuốt & tỉ mỉ trong từng giai đoạn sản xuất, đồng thời có chi phí tương đối khá cao.

III – in bao thư tiếng nước ngoài:

Gần đây, cùng sự mở rộng và lan toả của thị trường đã & đang ngày càng trở thành rộng lớn hơn, yêu cầu giao dịch với đối tác nước ngoài cũng quen thuộc theo. Từ đó sinh ra thêm một yêu cầu mới cho những chiếc bì thư, đó là in ấn phong bỉ tiếng nước ngoài. Đặc điểm của hãng sản phẩm này là các mô tả cần thiết về cá nhân, doanh nghiệp hoặc công ty,…đều phải được in ấn bằng ngôn ngữ của nước bạn: tiếng Anh, tiếng Pháp hay tiếng Trung Quốc,…

QUY TRÌNH ĐẶT in ấn phong bỉ – in PHONG BÌ – in bì thư

Theo thời gian & sự tân tiến của các kĩ thuật tiên tiến đầy hiện đại, quy trình in ấn phong bỉ đã có rất nhiều sự thay đổi, được chia làm ba giai đoạn quan trọng như sau:

I – tham khảo và lựa chọn những mẫu in bao thư đẹp:

Sau khi liên lạc cùng hãng sản xuất, chúng ta có thể được các chuyên viên in ấn công thức, tư vấn & giúp chúng ta có thể làm tốt chọn lựa chất liệu, màu sắc, mẫu mã, kích thước,…để có được các thành phẩm chất lượng cao, phù hợp cùng yêu cầu & có giá cả hợp lý nhất.

II – Xác định chính xác về yêu cầu của mẫu in bao thư đẹp:

Sau khi làm việc với nhau và hiểu rõ hơn về sản phẩm mình đang chọn đặt, chúng ta sẽ quyết định chính xác & bán những thông số cần thiết cho hãng sản xuất nhằm dùng trong quá trìnhin phong bỉ.

III – Quyết định những hình ảnh, họa tiết và nội dung cần in bao thư:

Chúng ta có khả năng trực tiếp làm việc và thảo luận với nhân viên thiết kế để lựa chọn các hình ảnh, họa tiết, & nội dung có thể in ấn trên thành phẩm được đem lại đầy đủ cùng nhu cầu đưa ra, đồng thời phù hợp với yêu cầu dùng phong bỉ của quý khách.

Ngoài ra in decal giá rẻ ở tphcm Cao Huy Hoàng chúng tôi đang kinh doanh : in bao thư ; in ấn card visit ; in giấy tiêu đề ; in tờ rơi ; in ấn Folder ; in túi giấy ; in ấn catalogue ; in biểu mẫu ; in hóa đơn ; in poster ; in lịch tết ; in decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

cty in offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng tại các khu vực dưới đây :

[​IMG]

Liên hệ in bao thư 1 màu Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. SG
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
web : https://caohuyhoang.com