Tổng hợp những cách Unlock iPhone 6S Plus xách tay

Tổng hợp những cách Unlock iPhone 6S Plus xách tay

Mặc dù hiện nay trên thị trường có rất nhiều iPhone 6S Plus xách tay đến từ các quốc gia khác nhau. Tuy nhiên, để có thể sử dụng iPhone 6S Plus Lock với các nhà mạng Việt Nam thì iPhone 6S Plus xách tay phải được Unlock. Có một vài cách Unlock phổ biến thường được sử dụng để Unlock iPhone 6S Plus như Unlock bằng Code, Sim ghép hay phần mềm. Cách làm thế nào, hãy theo dõi bài viết sau để tìm hiểu kỹ hơn nhé !

iphone-6s-review-262

Unlock cho iPhone 6S Plus bằng sim ghép

Sử dụng sim ghép là cách Unlock mà nhiều người lựa chọn, bởi giá thành rẻ lại dễ thực hiện. Hiện nay trên thị trường có bán đa dạng loại sim ghép để bạn có thể chọn mua Unlock cho iPhone 6S Plus.

Một số loại sim ghép mà bạn có thể tìm mua Unlock cho iPhone 6S Plus với giá thành cũng khác biệt nhau như: sim ghép R-sim 9, sim ghép Rebel, sim ghép GPP, hay sim ghéo Heicard,…Các loại sim này có giá giao động khoảng từ 150.000 đồng đến 550.000 đồng tùy theo từng loại.

Tuy nhiên loại sim ghép được ưa chuộng nhất khi Unlock cho iPhone 6S Plus là sim ghép Heicard. Ưu điểm của sim ghép Heicard, người dùng chỉ cần cắm vào iPhone 6S Plus là có thể sử dụng ngay mà không cần cài đặt. Đây là loại sim ghép được sản xuất tại Châu Âu nên có độ bền cũng rất cao. Hơn nữa khi sử dụng sim ghép Heicard cũng cho sóng khỏe và ổn định hơn so với các lạo sim ghép khác.

  • Ưu điểm: chi phí thấp bạn chỉ mất một khoản tiền rất nhỏ đã có thể sử dụng iPhone 6S Plus cũ giá bao nhiêu với nhiều nhà mạng khác nhau khi lựa chọn cách làm này. Người dùng có thể tự Unlock tại nhà, mà không mất nhiều thời gian.
  • Nhược điểm: sóng điện thoại chập chờn, không gửi được tin nhắn, không thực hiện được cuộc gọi hay không hiển thị tên người gọi, danh bạ,…

Unlock iPhone 6S Plus bằng cách Code

Bên cạnh việc sử dụng sim ghép người dùng còn có một sự lựa chọn khác nếu muốn Unlock cho iPhone 6S Plus. Unlock iPhone 6S Plus bằng cách code bạn chỉ cần bỏ tiền một lần để code là có thể sử dụng iPhone 6S Plus bản Lock như máy phiên bản quốc tế mãi mãi.

Hiện nay code cho iPhone bản Lock có thể mở khóa được cho tất cả các nhà mạng của 6 nước nổi tiếng như: máy Lock của Nhật, Mỹ, Anh, Hàn Quốc, Pháp và Australia. Như vậy cho dù bạn có mua máy Lock của nàh mạng nào tại 6 nước trên đều có thể mở khóa và sử dụng như máy phiên bản quốc tế.

  • Ưu điểm: người dùng có thể sử dụng iPhone 6S Plus như máy phiên bản quốc tế mãi mãi. Bạn không còn lo lắng các vấn đề như mất sóng, lỗi cuộc gọi, lỗi tin nhắn, lỗi danh bạ hay một số lỗi khác mà bạn vẫn thường gặp khi unlock bằng sim ghép.
  • Nhược điểm: giá thành cao, đây chính là rào cản lớn nhất với người dùng khi tiếp cận phương pháp Unlock này. Có thể bạn mất khoảng 3 triệu đồng khi unlock một chiếc iPhone 6S Plus bản Lock.

Unlock bằng phần mềm

Đây không phải cách phổ biến nhưng vẫn được một số ít người dùng sử dụng để Unlock iPhone 6S Plus xách tay bởi chi phí thấp nhất trong số các cách được đưa ra. Tuy nhiên rủi ro mà nó gặp phải rất lớn như khó Unlock hay rất dễ bị Lock lại do đó mà rất ít người dùng cách này.

Trên đây là một số cách giúp bạn Unlock iPhone 6S Plus xách tay. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn cho mình được một cách Unlock phù hợp và hiệu quả nhất. Nếu bạn cần thêm thông tin về dịch vụ Unlock hoặc tìm nơi unlock iPhone thì có thể xem thêm tại đây (unlock iphone 6s). Chúc các bạn thành công!

Tin tức nổi bật

  1. Mở khóa iphone 7 lock chỉ trong vài giây với sim ghép