Maxmobile ép kính điện thoại có uy tín không ?

Maxmobile ép kính điện thoại có uy tín không ?

Có khá nhiều khách hàng hỏi rằng: “Dịch vụ ép kính điện thoại tại Maxmobile có uy tín không?” Chắc hẳn những ai đang ở Hải Phòng cũng đều quan tâm đến câu hỏi của vị khách trên. Với những ai từng đến với Maxmobile thì có thể hiều được, còn những vị khách chưa lần nào đến thì luôn cảm thấy lo âu bởi hiện nay có vô vàn trung tâm kém uy tín mọc lên.

untitled-1

Hãy cùng tham khảo một vài ý kiến đánh giá của người dùng đã từng sử dụng dịch vụ ép kính tại Maxmobile .

Một vị khách có nick name “Trần Vinh” đánh giá qua facebook: Dịch vụ ép kính khá chuẩn, máy hoạt động tốt, không có những lỗi phát sinh, không có bọt bụi lọt vào bên trong màn hình hiển thị và còn được xem trực tiếp qua camera điều này không thấy có tại những cửa hàng khác trong khu vực. Chúc Maxmobile ngày càng phát triển hơn nữa để mang đến cho khách hàng thêm nhiều dịch vụ tốt hơn nữa.

>>> Xem thêm iPhone X cũ tại Hà Nội

Xem thêm > Cảnh bảo iPhone 5 có thể gây hư màn hình

Theo như bài quảng cáo những trung tâm ép kính hàng đầu tại Hải Phòng trên tinhte.vn: Maxmobile được đánh giá là 1 trong những trung tâm đi đầu trong dịch vụ ép kính điện thoại chất lượng. Không ngẫu nhiên mà được tinhte.vn đánh giá như thế bởi có một số lượng lớn khách hàng được khảo sát và thống kê số lượng yêu thích. Chính vì thế mà Maxmobile vinh hạnh được đánh giá trung tâm hàng đầu trong lĩnh vực ép, thay kính, màn hình điện thoại.

Một vị khách hàng có tên Trinh ngụ quận 5 chia sẻ: Sau khi sử dụng dịch vụ ép kính thì điện thoại tôi hoạt động khá tốt, có thể nói tốt hơn cả lúc chưa thay, bởi điện thoại tôi đã sử dụng rất lâu rồi. Nhân viên thường gọi điện thoại hỏi thăm điện thoại tôi sử dụng có tốt không, điều này tôi cảm thấy khách hàng rất được quan tâm tại Maxmobile. Chắc chắn rằng tôi sẽ giới thiệu cho nhiều bạn bè tôi đến đây nữa.

Maxmobile sẽ là 1 sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn, nếu bạn vẫn còn đang phân vân chưa thể đưa ra quyết định được hãy mang điện thoại đến để chúng tôi có thể kiểm tra và hướng dẫn bạn cách xử lý cặn kẽ hơn.