Trung tâm sửa iPad không lên nguồn tại TPHCM

Trung tâm sửa iPad không lên nguồn tại TPHCM

Ipad đã rất thịnh hành trong thời buổi hiện đại hiện nay. Một ngày đẹp trời bạn đang chơi trên chiếc Ipad thì đột nhiên màn hình Ipad tối đen, bạn mở nguồn thì lại không lên chính vì thế nên các trung tâm sửa chữa là nơi giúp bạn sửa chữa cũng như giúp bạn chăm sóc chiếc Ipad của mình. Và một trong các trung tâm sửa chữa Ipad có uy tín tại TP.HCM là Maxmobile.

1

TIN TỨC TỔNG HỢP

  1. Hướng dẫn cách kéo dài tuổi thọ cho pin iPhone 5

Cách để nhận biết khi chiếc Ipad bị hỏng trong quá trình sử dụng. Ipad bị nóng lên trong quá trình sử dụng, Ipad bị tắt màn hình và mở nguồn không lên nữa. Như vậy có thể là chiếc Ipad của bạn mắc phải một số nguyên nhân sau:

+ Có thể là bạn đã vô tình làm chiếc Ipad của mình rơi xuống đất hay rơi vào nước.

+ Do Pin hoặc IC của máy có vấn đề.

+ Bạn hay sạc điện thoại qua đêm, hay là dùng những cục sạt fake để sạt.

+ Hoặc do mainboard bị hỏng hoặc bị chập…

+ Pin của chiếc Ipad bị chai.

+ Tuy nhiên cũng có nhiều trường hợp Ipad bị va đập mạnh và không lên nguồn có thể là đã bị hỏng màn hình.

Khi bạn gặp những vấn đề nêu trên nếu bạn không hiểu gì về Ipad thì bạn không thể làm gì khác ngoài việc mang chúng đến trung tâm để kiểm tra, sửa chữa, thay thể các phụ kiện bị hỏng bên trong. Tham khảo thêm mức giá sửa chữa iPad tại một số trung tâm tại đây: iPad không lên nguồn.

>>> Xem thêm kiểm tra iPhone X cũ tại TPHCM trước khi mua

Trung tâm MaxMobile nhận khắc phục Ipad bị trục trặc về nguồn như mở nguồn không lên hay bị sập nguồn,… đảm bảo uy tín, chất lượng. Và trung tâm sửa chữa điện thoại, Ipad Maxmobile là nơi mà bạn sẽ thật sự hài lòng khi mang sản phẩm đến.

+ Khi đến với Maxmobile bạn sẽ được tư vấn về các lỗi mà Ipad của bạn thường gặp.

+ Quy trình làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp, hiệu quả.

+ Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có chuyên môn và tinh thần trách nhiệm cao thì bạn sẽ thật sự an tâm hơn với Maxmobile.

+ Linh kiện thay thế đều là đồ zin chính hãng 100%.

+ Có chế độ bảo hành cho sản phẩm thay thế giúp bạn an tâm hơn trong quá trình sử dụng.

+ Giá cả hợp lí cho khách hàng.

Nếu có thắc mắc gì về chiếc Ipad mà bạn đang dùng thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, và hãy đến với Maxmobile để nhận được chất lượng tốt nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết !