Ưu điểm hiệu quà của máy bơm nước nóng mi ni

máy bơm nóng của chúng tôi là một trong các biện pháp tốt nhất để làm nóng nguồn nước của bạn quanh năm. Sở dĩ sản phẩm của chúng tôi được đánh giá cao là bởi tính thân thiện với môi trường cùng với hệ thống biến tần được tích hợp vào máy bơm nước cho phép máy bơm nước ứng dụng hệ thống giám sát thông minh để tiếp tục vận hành ngay cả khi nhiệt nồng độ ngoài trời không cao hơn -25 nồng độ C.

[​IMG]

Theo số liệu thống kê của EECA, số tiền dùng nước nóng lên đến 30% hóa đơn điện hàng năm của một gia đình. Bơm nước nóng mini có khả năng là giải pháp tốt có thể đem lại cho tất cả những nhu cầu của bạn để nước được làm nóng hoặc làm lạnh đến được nhiệt độ theo mong muốn.
Lợi ích độc đáo của bơm nước nóng mini:
1. Tiết kiệm năng lượng
bơm nước nóng sử dụng năng lượng điện ở mức độ thấp nhất với khả năng để làm nóng nguồn nước hướng dẫn tiêu tốn 1kW năng lượng điện.
2. Giá cả vận hành thấp nhất
Hệ thống năng lượng làm nóng tốt nên giá thành cho việc vận hành bơm nước là rất rẻ . Bơm nước nóng của chúng tôi giúp bạn tiết kiệm chi phí hoạt động gấp bội lần so với các sản phẩm bơm nước khác.

Xem thêm : may bom nuoc dan dung

3. Hệ thống cảm biến giúp phát hiện sự thay đổi của thời tiết
Trong điều kiện đặt ngoài trời, hệ thống cảm biến được tích hợp trong bơm nước nóng có khả năng phát hiện các thay đổi nhiệt độ trong môi trường xung quanh , từ đó cho phép máy bơm bơm nhiệt để điều chỉnh nhiệt nồng độ nước. Điều này đảm bảo số lượng nhiệt được tỏa ra đủ mà không gây lãng phí quá mức.
4. Tính thuận tiện
Bạn sẽ dễ sử dụng điều khiển để điều chỉnh thiết lập nhiệt độ theo mong muốn. Bơm nước nóng có thể làm tốt điều chỉnh lượng nhiệt tỏa ra để làm nóng nguồn nước theo nhu cầu của bạn. Ngoài ra, bơm tuần hoàn nước nóng cũng có khả năng giúp bạn tiết kiệm thời gian hiệu chỉnh cũng như mang đến cho bạn lượng nước nóng vừa đủ cho sinh hoạt trong gia đình
5. Đa chức năng
Ngoài chức năng là dùng trong để máy bơm nóng cho sinh hoạt của hộ gia đình bạn thì máy bơm nóng còn có các chức năng đặc biệt sau đây mà bạn có thể làm tốt chưa biết đó là: nó thường hay được xài ở những bể bơi để điều chỉnh nhiệt độ nước trong hồ theo thời tiết để phù hợp hơn với người bơi, nó còn được ứng dụng như một lò sưởi để sưởi ấm không gian trong hộ gia đình vào những ngày thời tiết lạnh.
6. Hệ thống làm nóng thông minh
Bạn không cần phải lo lắng mình có thể gặp các rắc rối khi xài bơm nước nóng. Vì khi nếu bạn nhầm tay điều chỉnh một mức nhiệt nồng độ quá lớn, hệ thống có thể làm tốt ngay lập tức cảnh báo để bạn đề phòng & đề xuất mức an toàn để bạn dùng trong.
7. Nồng độ bền theo thời gian

Xem thêm : may bom nuoc tha chim gieng khoan

bơm nước nóng sẽ hoạt động tốt quanh năm, bạn không phải lo lắng về khả năng vận hành của máy cũng như tuổi thọ của máy, máy bơm nước của chúng tôi vận hành hiệu quả trong cả hai điều kiện nhiệt độ môi trường không cao và nhiệt nồng độ môi trường cao.
8. Tính an toàn
bơm nước nóng là lựa chọn hoàn hảo, nhà bạn có trẻ em, đừng lo lắng, cty cung cấp bơm nước nóng hàng mới 100% của chúng tôi sẽ đảm bảo sẽ không có các nguy hiểm gì xảy ra với những không to. Bởi vì sản phẩm của chúng tôi được tích hợp một hệ thống thông minh và luôn luôn đặt sự trải nghiệm của người tiêu xài lên hàng ưu tiên, giúp người ứng dụng an tâm nhất.

THC tuyển nhà kinh doanh trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc hot line 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các bơm nước mang thương hiệu máy bơm nước hỏa tiễn GALAXY, bơm nước hỏa tiễn GALAXY II , máy bơm điện chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

web may bom nuoc hoa tien galaxy : http://thcgroup.vn