Vài chú ý khi chọn mua bơm nước hỏa tiễn

bơm nước hỏa tiễn là gì?

máy bơm nước hỏa tiễn là dòng máy bơm nước giếng khoan đặt chìm đa tầng cánh, với phương thức hoạt động ly tâm nên dòng sản phẩm này sẽ đẩy nước lên rất cao, càng nhiều tầng cánh thì khả năng đẩy của máy càng lớn.

1 1 số lưu ý khi lựa mua máy bơm hỏa tiễn

[​IMG]

Chon mua may bom hoa tien

nồng độ đẩy cao: nồng độ không thấp tối đa bơm có thể làm tốt di chuyển nước lên bể chứa, nồng độ không thấp xả nước.

Khi mua bơm nước điện chìm đẩy không thấp phải tính chiều cao của nhà:Đối với nhà 2 – 3 tầng, chỉ dẫn cần mua máy 125W, 150W( nếu là bơm chân không) và máy 370W ( nếu là bơm ly tâm hoặc bơm bán chân không) (với điều kiện nước hút dễ từ bể ngầm hoặc đường ống nước mạnh). Còn nếu nhà có đường nước yếu hay 5 tầng trở lên cần chọn lọc máy bơm chân không có công suất 250W trở lên.

Nên chọn lựa máy có trị số cao hơn nhu cầu sử dụng khoảng 1,5 lần để bù hao phí áp lực từ ma sát đường ống, hạn chế do đầu vòi, cút nối, gấp khúc, đường ống chạy ngang… Ví dụ, nếu cần đẩy nước lên độ không thấp khoảng 10 mét thì chọn máy bơm có thể làm tốt đẩy không thấp khoảng 15 mét. Ngoài ra nếu đường ống đi dài, gấp khúc hoặc nhiều chỗ nối thì phải tính thêm.

Nguồn nước : Cần xác định rõ nguồn nước tại hộ gia đình để chọn lọc mua bơm nước phù hợp. Nguồn nước sạch, hay nguồn nước bẩn, nước lẫn cát, lẫn bùn,… có thể có các mẫu máy bơm hỏa tiễn phù hợp. Như vậy, tuổi thọ của máy mới được không thấp.

Đường kính giếng khoan: lựa kích thước đường ống theo đúng quy chuẩn có khả năng phát huy được hiệu suất của máy bơm nước

Lưu lượng: Cần tính toán chính xác lưu lượng bơm cần thiết.

Công suất bơm.

2 các cái máy bơm nước hỏa tiễn phổ thông

Bơm chân không: có thể hút được nước ở cả bể ngầm hay đường. Tuy nhiên lưu lượng nước của máy lại thấp hơn so với máy bơm bán chân không & ly tâm

Bơm cung cấp chân không: có thể làm tốt hút nước có lẫn khí, hút được nước ở mọi nguồn khác nhau. Tuy nhiên khả năng hút chân không thì kém hơn máy bơm chìm chân không

Tìm hiểu thêm : Nhu cầu sử dụng máy bơm nước giếng khoan cho gia đình

Bơm ly tâm: Bơm ly tâm rất khỏe, lượng nước lớn & chạy rất êm khi lắp đặt & ứng dụng đúng điều kiện của máy. Tuy nhiên không dùng trong được với nguồn nước có lẫn khí.

Mỗi mẫu bơm nước có các ưu khuyết điểm riêng. Chính vì thế, nắm được các mô tả cần thiết của máy bơm cũng như nơi đặt bơm nước sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn khi chọn máy bơm nước hỏa tiễn phù hợp với mục đích xài của mình

công ty máy bơm nước hỏa tiễn THC tuyển nhà cung cấp trên toàn quốc, khách hàng hãy liên lạc hotline 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những máy bơm mang thương hiệu bơm hỏa tiễn GALAXY, bơm hỏa tiễn GALAXY II , bơm điện chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách.

title ảnh

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

web site : http://www.tanhuynhchau.com